Home / Bất Động Sản / Vincity Gia Lâm / Bất động sản Hà Nội chuyển dịch về phía đông với Vincity Gia Lâm

Bất động sản Hà Nội chuyển dịch về phía đông với Vincity Gia Lâm

Việc sẽ hình thành 4 cây cầu trị giá 2 tỷ USD bắc qua sông Hồng và sông Đuống trong tương lai gần tạo một bộ mặt mới cho khu đất tiềm năng phía đông. Hơn nữa, thông tin Vincity sẽ có mặt tại phía đông Hà Nội, thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng muốn sở hữu căn hộ thuộc tập đoàn Vingroup tại Hà Nội.

Long Biên, Gia Lâm – trọng tâm thị trường bất động sản trung cấp 2018.

Mới đây, khi thành phố Hà Nội thông qua kế hoạch đầu tư xây dựng 4 cây cầu lớn qua sồng Hồng và sông Đuống là: cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Giang Biên, cầu Đuống 2 và mở rộng cầu Vĩnh Tuy với tổng vốn đầu tư lên tới gần 50.000 tỷ tạo sức hút lớn tới thị trường phía Đông Hà Nội. Một khu vực trước đây vốn như một khu đất tiềm năng nay được sự đầu tư sẽ tạo được sự phát triển cực nóng của thị trường.

Di chuyển đi các tỉnh từ Vincity Gia Lâm
Di chuyển đi các tỉnh từ Vincity Gia Lâm

Theo các báo cáo nghiên cứu, trung tâm thành phố Hà Nội sẽ mở rộng về phía Tây và Nam cho tới đường vành đai 4, mở rộng phía Bắc tới huyện Mê Linh, Đông Anh, phía Đông mở rộng Long Biên Gia Lâm. Do đó, khu vực Long Biên và Gia Lâm sẽ hình thành khu đô thị tập trung lượng cư dân cao nhất phía bên kia sông Hồng. Theo dự báo, đến năm 2030, dân số tại Mê Linh khoảng 0,45 triệu người, Đông Anh là 0,55 triệu người thì dân số khu vực Long  Biên – Gia Lâm lên tới 0,7 triệu người.

Ngược với định hướng phát triển khu vực Mê Linh – Đông Anh là du lịch sinh thái và thương mại quốc tế, thì khu vực Gia Lâm – Long Biên sẽ đẩy mạnh giáo dục, y tế, dịch vụ thương mại dựa trên công nghệ cao theo lối quốc lộ 5 và quốc lộ 1A.

Theo đó, các nhà đầu tư bất động sản cho rằng, việc nâng cấp đồng bộ hệ thống cầu vượt sông sẽ kéo sát khu vực phía đông về với trung tâm, vốn trước đây chỉ được kết nối bởi 3 cầu lớn là Chương Dương, Thanh Trì, Vĩnh Tuy sẽ mang những tín hiệu vô cùng tích cực cho bất động sản khu vực Long Biên – Gia Lâm.

Dự báo ngay khi hoàn thành, nhu cầu về căn hộ tại khu vực sẽ tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, nguồn cung khu vực này lại không có nhiều, thực tế cho thấy chỉ bẳng khoảng 10% thị trường phía Tây. Do vậy, hàng loạt các ông lớn bất động sản ngay sau khi nắm thông tin có hệ thống cầu qua sông Hồng đã tề tựu về đây để nắm giữ những mảnh đất vàng, thực hiện các dự án về nhà ở.

4 cây cầu kết nối Vincity Gia Lâm
4 cây cầu kết nối Vincity Gia Lâm

Có thể kể tên nhanh một số “đại gia” bất động sản có uy tín, kinh nghiệm lâu năm như: Vingroup, Him lam, BRG, MIK group…sự hiện diện các chủ đầu tư lớn mang tới cho thị trường một bước nhảy vọt của thị trường bất động sản 2018.

Vincity Gia Lâm – thêm một điểm sáng cho thị trường phía Đông 2018.

Vingroup là tập đoàn nổi danh Việt Nam với những công trình để đời, những bất động sản cao cấp, chất lượng dịch vụ cực tốt đã làm thay đổi bộ mặt thành phố Hà Nội với các công trình đẳng cấp như: Vinhomes Royal city, Vinhomes Times city, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Riverside …Việc cung cấp những bất động sản cao cấp với hệ sinh thái tiện ích 5* tuyệt với mang tới cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng. Nhưng những gì Vingroup làm lại chỉ có một bộ phận khách hàng có tài chính tốt mới có thể trải nghiệm cuộc sống tại các dự án của Vinhomes. Trong đó, số lượng người muốn sử dụng dịch vụ của Vingroup lại lớn hơn nhiều, và nằm trong bộ phận khách hàng còn lại.

Nắm băt được nhu cầu của khách hàng, Vingroup chính thức đưa ra thị trường dòng sản phẩm đại chúng mang tên Vincity, nhằm mang lại cơ hội trải nghiệm với đa số khách hàng mong muốn trở thành cư dân của Vingroup.

Cầu Thanh Trì kết nối Vincity Gia Lâm
Cầu Thanh Trì kết nối Vincity Gia Lâm

Đặc biệt là, Vingroup cam kết sẽ không hy sinh về chất lượng sản phẩm, tiện ích dịch vụ của khu đô thị Vincity Gia Lâm – thứ đã làm nên thành công của Vingroup. Thay vào đó, chủ đầu tư sẽ sử dụng chính sách có lợi cho khách hàng, giảm áp lực tài chính. Mang lại cơ hội sở hữu những sản phẩm bất động sản của Vingroup cho những khách hàng mức tài chính không dư giả nhiều.

Yếu tố cốt lõi mà Vincity Gia Lâm thu hút khách hàng, chính là mức giá nằm trong tầm với của đại đa số khách hàng. Con số từ 700 triệu một căn hộ có diện tích từ 30 – 90 m2, sẽ là cơ hội lớn cho những người dân thủ đô muốn sở hữu căn hộ chỉ cách trung tâm thành phố 25 phút đi xe. Được tận hưởng một không gian trong lành nhờ nằm giữa hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống, mang lại nguồn sức khỏe dồi dào cho cư dân Vincity Gia Lâm .

Xem thêm:

Vị trí Vincity Gia Lâm đầy tiềm năng tăng trưởng

Vincity Gia Lâm được xây dựng đồng bộ trên quy mô hơn 300ha, với nhiều tòa nhà cao từ 20 – 25 tầng, đưa ra thị trường khoảng 20.000 tới 30.000 căn hộ. Trong khu đô thị cũng sẽ đầy đủ hệ sinh thái tiện ích của Vingroup như Vinshool, Vinmec, Vincom, Vinpro, Vinmart… cùng các tiện ích nội tại dự án như vườn cây nghệ thuật, bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, khu liên hợp thể thao, phòng tập gym and spa nhằm mang lại cho dư dân những phút giây thư gian thoải mái nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Khoảng admin

Tin Liên Quan

Thiết kế mặt bằng Vincity Gia Lâm

Vị trí Vincity Gia Lâm đầy tiềm năng tăng trưởng

Tọa lạc gần với hai con đường huyết mạch, kết nối cách tỉnh ven biển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *