Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới thiệu về dịch thuật Nhận Giải Hệ Thống, công ty dịch thuật với đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình và trẻ trung. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn có những bản dịch thuật chính xác nhất, nhanh nhất và dịch vụ hoàn hảo bậc nhất.

Công ty Dịch thuật Nhận Giải Hệ Thống luôn áp dụng những phương pháp mới nhất để đóng góp vào bản dịch chính xác. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ dịch hơn 50 ngôn ngữ được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng và có giao thương với Việt Nam. Những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất như Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… đều được chúng tôi dịch hoàn hảo. Chỉ hợp tác với chúng tôi một lần bạn sẽ cảm nhận sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty dịch thuật Nhận Giải Hệ Thống.

giới thiệu giải vàng app 2017
giới thiệu Nhận Giải Hệ Thống

Dịch thuật chuyên nghiệp, đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực.

Các ngôn ngữ hiện chúng tôi đang cung cấp như:
Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả-rập, Iran, Séc, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La Tinh, Hungari, Bungari, Slovakia, Ukraina, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Philipin, Indonesia, Malaysia, Hán Nôm và các ngôn ngữ khác.
Dịch thuật Nhận Giải Hệ Thống tự hào là Công ty duy nhất tại Việt Nam chuyên dịch thuật những ngôn ngữ hiếm, chưa phổ biến và ít người dịch tại Việt Nam như: Rumani, Thổ Nhĩ kỳ, Nauy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Hà Lan ….. Nếu Quý khách có nhu cầu Dịch thuật giải vàng app sẽ giúp Quý khách với chất lượng, thời gian và giá thành hợp lý nhất.

Công ty dịch thuật tại Hà Nội
Công ty dịch thuật tại Hà Nội

Dịch vụ Dịch thuật chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Các lĩnh vực:
Kinh tế – Tài chính – Ngân hàng, Khoa học – Kỹ thuật – Công nghệ, Pháp Luật, Y học – Dược phẩm, Văn hóa – Xã hội – Giáo dục và các chuyên ngành khác.
Các tư liệu:
Sách báo, tài liệu chuyên ngành, băng đĩa, thư tín, hợp đồng, công văn, báo cáo, hồ sơ, catalogue, website v.v.
Với Quy trình Dịch thuật, quản lý chất lượng và bảo mật chặt chẽ của mình, Dịch thuật Hà Nộicam đoan sẽ phục vụ quý khách tốt nhất với với tiêu chí chất lượng, tốc độ, bảo mật, đúng thời hạn và giá thành cạnh tranh nhất.
Dịch thuật Panda luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, cùng phát triển với mọi đối tác Quý khách hàng.
Mời quý khách tham khảo Hợp đồng Dịch thuật, Báo giá Dịch thuật, Phương thức Giao nhận tài liệu – Thanh toán hoặc Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ này.

Dịch thuật công chứng chuyên nghiệp
Dịch thuật công chứng chuyên nghiệp

Dịch công chứng, sao y bản chính lấy ngay.

Chúng tôi nhận dịch công chứng, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.
Dịch thuật Panda chuyên nhận dịch công chứng nhanh các thứ tiếng với tiêu chí chính xác, tốc độ và hiệu quả vào bất cứ thời gian nào.
Nếu quý khách có một dự án nghiên cứu đầu tư, hợp đồng thương mại, đăng ký kinh doanh, hồ sơ lao động, học bạ, hộ khẩu, văn bằng chứng chỉ,… hoặc các hồ sơ văn bản khác cần được dịch một cách chính xác chuyên nghiệp và chứng thực chữ ký lấy nhanh, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên của quý khách.