Home / Bất Động Sản / Vinhomes Nguyễn Trãi / Mua nhà tận hưởng không gian đẳng cấp tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Mua nhà tận hưởng không gian đẳng cấp tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Ngày nay, khi mua một căn hộ tại thủ đô, khách hàng luôn băn khoăn làm sao tìm được một căn hộ vừa với ý mình, đáp ứng được nhu cầu của gia đình, và có không gian rộng lớn để con cái vui chơi phát triển. Để giải đáp được thắc mắc của khách hàng, quả không dễ trong bối cảnh dân số tự nhiên và dân số cơ học gia tăng không ngừng, làm cho quỹ đất đất lớn trong trung tâm thành phố không còn nhiều, nên khó lòng tìm được khu đô thị nào đáp ứng những yếu tố trên. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, chủ đầu tư vingroup đã triển khai đầu tư xây dựng khu đô thị Vinhomes Smartcity Nguyễn Trãi, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Mô hình Vinhomes Nguyễn Trãi
Mô hình Vinhomes Nguyễn Trãi

Dân số gia tăng không ngững, quỹ đất hạn hạn, không gian nào dành cho cư dân

Ngày nay, do tốc độ đô thị hóa tại thủ đô phát triển không ngừng, dẫn tới hệ quả nghiêm trọng về chất lượng môi trường, không gian công cộng, ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe người dân thủ đô. Muốn tìm nơi có không gian yên ả, trong lành thường phải đi ra các huyện ven đô, ngược lại nếu muốn ở trung tâm thuận tiện cho công việc học hành thì khách hàng phải chấp nhận sự yếu kém về chất lượng cuộc sống.

Do thiếu không gian công cộng dành cho cư dân và trẻ em, nên hầu hết trẻ em thành phố dành thời gian chủ yếu ở trường hoặc những nơi học tập khác để phụ huynh dành thời gian cho công việc. Do đó, hậu quả khôn lường khi các bé thiếu mất không gian vui chơi, nhiều vụ bắt cóc, tai nạn thực tế đã xảy ra, do phụ huynh không có thời gian bên con, con vui chơi không có người kiểm soát đã khiến cho những tệ nạn xã hội xảy ra ngoài ý muốn.

Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi
Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi

Một yếu tố tiêu cực nữa, các bé dành nhiều thời gian cho các thiết bị điện tủ như smartphone, máy tính do thiếu đi các hoạt động chung, hoạt động thể thao, vui đùa cùng bạn bè…Việc này ít nhiều gây ra tác động tới tâm lý của các em, nhiều em đã bị mắc nhiều chứng bệnh như trầm cảm, tự kỷ do thiếu sự giao lưu với môi trường.

Các bậc phụ hunh nên quan tâm hơn về vấn đề không gian sống cho con và cho bản thân. Việc tìm kiếm những căn hộ giá rẻ, thiếu đi không gian cho bé sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của con và gia đình sau này.

Vinhomes Nguyễn Trãi – Nơi bé thoải mái vui đùa

Tại Vinhomes Nguyễn Trãi, chủ đầu tư đã dành một phần lớn diện tích đất để dành cho cảnh quan, môi trường, tiện ích xunh quanh dự án. Với mật độ xây dựng chỉ dưới 45%, sẽ tạo được không gian vui chơi lớn cho bé và cư dân tại khu đô thị. Các khu vui chơi cho trẻ như công viên xanh, công viên nước tương tác giúp cho bé có thể chơi đùa cả ngày mà không cảm thấy chán…

Tại Vinhomes Nguyễn Trãi, không gian xanh cũng chiếm tỷ lệ lên tới 70% diện tích dự án. Bao quanh mỗi tòa nhà đều là công viên vui chơi, vườn hoa nghệ thuât. Nằm giữa các tòa nhà cũng được thiết các bể bơi ngoài trời cho cả người lớn và trẻ nhỏ, giúp cư dân và bé có được những phút giây nô đùa thỏa thích dưới làn nước trong xanh.  Không gian xanh tại đây, làm giảm thiểu tối đa khói bụi thành phố, tạo sự yên tĩnh, bình an cho không gian nội tại dự án.

Chính sách bán hàng
Chính sách bán hàng

Dự án được thiết kế, với định hướng cốt lõi là mang lại không gian xanh, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân. Đồng thời, tạo một cộng đồng dân cư trình độ cao, văn minh, hiện đại. Các cư dân tại dự án đều là những người thành đạt và có địa vị trong xã hội, do đó, thứ cần nhất cho cư dân sinh sống tại đây không phải là chỉ là không gian riêng tư,  mà cư dân còn cần thêm cả không gian chung để kết nối, giao lưu mang lại những trải nghiệm vô cùng thích thú khi về ở tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Tổng quan dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Vị trí: 233 – 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Quy mô dự án: 109.000 m2.

Diện tích xây dựng: 234.000 m2.

Mật độ xây dựng: 40% – 45%.

Số lượng căn hộ: 4000 – 5000 căn hộ.

Diện tích trường học: 4000 m2.

Chức năng: căn hộ cao cấp – văn phòng cho thuê – trung tâm thương mại.

Số lượng: gồm 8 tòa nhà, từ 36 – 45 tầng.

Mật độ cây xanh: 60 – 70%.

Chủ đầu tư: Vingroup, Vinhomes quản lý và vận hành.

Khoảng admin

Tin Liên Quan

Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi

2018 thời điểm vàng sở hữu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Năm 2018 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm tỏa sáng  của thị trường …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *