Home / Bất Động Sản / Vinhomes Nguyễn Trãi / Tiến Độ Thi Công Vinhomes Nguyễn Trãi

Tiến Độ Thi Công Vinhomes Nguyễn Trãi

Hầu hết các dự án bất động sản tại thủ đô, “tiến độ thi công và chất lượng xây dựng” là những tiêu chí cốt lõi cho khách hàng “xuống tiền”. Trên thị trường hiện nay, khối lượng dự án chậm tiến độ, chất lượng xây dựng không như cam kết chiếm tỷ lệ lớn. Do đó, đối với Vinhomes Gallery Giảng Võ, tiến độ và chất lượng xây dựng sẽ tiếp tục là yếu tố hút, tạo niềm tin với khách hàng như những dự án trước đây của Vingroup đã triển khai.

Nỗi hoang mang khi “mua nhà trong tương lai”

Trải qua thời gian phát triển tốt, thị trường bất động sản dần hồi phục, tạo tín hiệu tích cực trong thời gian tới. Hàng loạt các chủ đầu triển khai các dự án tại nhiều vị trí đẹp, mang tới phong phú sản phẩm cho khách hàng lựa chọn được những căn hộ phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, những thông tin chưa chính xác, quảng cáo không đúng với thực tế, khiến khách hàng vô cùng lăn tăn khi đặt bút xuống mua một sản phẩm có tài chính lớn.

Hiện tượng”quảng cáo một kiểu, thực tế một khác” là những trường hợp có thật, xảy ra tại nhiều dự án tại địa bàn thành phố. Cuối cùng, người chịu thiệt thòi vẫn khách hàng, khó lòng khách phục được những nhược điểm đó.

Tiến độ đúng cam kết mang lại niềm tin cho người mua nhà
Tiến độ đúng cam kết mang lại niềm tin cho người mua nhà

Hiện nay, kể tên trên thị trường có hàng loạt dự án thay vì làm chuẩn cả tiến độ và chất lượng xây dựng, chủ đầu tư hy sinh đi chất lượng xây dựng để bù lại “tiến độ thần tốc” bàn giao sớm, lấy uy tín cho dự án sau. Khi nhận nhà, khách hàng bức xúc vô cùng vì phát hiện những gì cam kết về chất lượng hoàn toàn ngược lại, gây ra những tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư. Hơn nữa, để lấy lòng khách hàng, chủ đầu tư đưa ra những tài liệu về pháp lý dự án, ưu điểm dự án… nhằm xóa đi những yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng nhà ở.

Vinhomes Gallery nằm giữa trung tâm quận Ba Đình, vị trí kim cương giữa thủ đô

Khách hàng chọn chủ đầu tư “nói làm làm”

Vượt trội trong hàng loạt các dự án trên thị trường nhờ những thành công đã có, Vingroup tiếp tục triển khai một tổ hợp nhà cao tầng tại 148 Giảng Võ – triển lãm Giảng Võ cũ – gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản nhờ vị trí trắc địa của dự án.  Dự án có quy mô lên tới 6,8 ha, gồm 10 tòa cao tầng hỗn hợp nhà ở – văn phòng – trung tâm thương mại. Hứa hẹn sẽ cung cấp một số lượng căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm nội đô Hà Nội trong thời gian sớm nhất.

Vị trí Vinhomes Cao Xà Lá
Vị trí Vinhomes Cao Xà Lá

Việc hoàn thành dự án trước tiến độ cam kết là điều xảy ra tại nhiều dự án Vingroup đã triển khai. Tiêu chí chọn lựa khát khe nhà thầu xây dựng, tư vấn giám sát như DELTA, CONTECCON…cùng hợp tác với chủ đầu tư, giúp cho dự án luôn bàn giao đúng hoặc sớm hơn so với thời hạn. Vingroup luôn tận tâm, cố gắng đem lại cho khách hàng những căn hộ tốt nhất tại Vinhomes Gallery, lấy trọn niềm tin của khách hàng khi mua dự án.

Mô hình Vinhomes Nguyễn Trãi
Mô hình Vinhomes Nguyễn Trãi

Hiện nay, nhiều chủ đầu tư, có nguồn tài chính không tốt, những luôn đánh bóng tên tuổi để qua mắt khách hàng, nhằm mục đích thu lợi nhiều nhất mà không cần đến vốn nhiều. Đối với Vingroup, chủ đầu tư đã khẳng định được thương hiệu trong lòng khách hàng với khả năng quản lý chuyên nghiệp, nguồn tài chính cực lớn, vận hành quy củ sẽ đảm bảo với khách hàng chọn căn hộ tại Vinhomes Gallery là một quyết định đúng đắn.

Trong quá trình vận hành Vinhomes Gallery, nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng về đội ngũ quản lý, phương thức vận hành hoàn toàn có thể thắc mắc với chủ đầu tư để có những giải đáp thỏa đáng nhất.

Khoảng admin

Tin Liên Quan

Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi

2018 thời điểm vàng sở hữu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Năm 2018 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm tỏa sáng  của thị trường …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *