Home / Bất Động Sản / Vinhomes Gallery / Vị trí Vinhomes Gallery

Vị trí Vinhomes Gallery

Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Quận Ba Đình – trung tâm hành chính của thủ đô. Nơi tập trung các cơ quan đầu não trung ương, được ví như viên kim cương giữa thành phố. Luôn hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Hơn nữa, trong tương lai gần. Với sự phát triển đồng bộ về hạ tầng và hệ thống giao thông đường sắt trên cao. Hứa hẹn sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư.

Mô hình Vinhomes Gallery
Mô hình Vinhomes Gallery

Với định hướng phát triển mở rộng nhiều tuyến phố trên địa bàn quận. Vinhomes Gallery được định hướng trở thành một tổ hợp hỗn hợp thương mại và nhà ở đẳng cấp quốc tế. Sánh ngang với những dự án quy mô lớn trên thế giới nhờ có bàn tay của chủ đầu tư Vingroup. Thương hiệu phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Vậy chủ đầu tư đã làm những gì để Vinhomes Gallery trở nên hấp dẫn như vậy?

Toạc lạc trên hai tuyến phố Giảng Võ – Ngọc Khánh.

Khi nói tới dự án Vinhomes Gallery của chủ đầu tư Vingroup. Khách hàng sẽ nhớ tới ngay vị trí đắc địa của nó, địa chỉ 148 Giảng Võ từng là khu vực hoạt động của Triển Lãm Giảng võ. Nơi nổi tiếng thủ đô bởi tọa lạc trên hai con phố vô cùng sầm uất tại Hà Nội là tuyến phố Giảng Võ và ngọc Khánh.

Tiện ích Vinhomes Gallery
Tiện ích Vinhomes Gallery

Mong muốn được xây dựng một tổ hợp khu đô thị đẳng cấp, tạo một điểm nhấn riêng cho thủ đô. Vinhomes Gallery tạo lạc bênh cạnh hồ Giảng Võ. Nơi khách hàng có thể thả tầm mắt ra xa, view trọn vẹn khung cảnh hồ mỗi buổi bình minh. Mang lại một cảm giác thư thái, yên bình – xứng đáng trở thành một tổ ẫm cho cư dân. Hoàng hôn tới, cư dân sẽ trút mọi gánh nặng trong cuộc sống, dành 30 phút sau giờ làm việc đi dạo bên bờ hồ. Lấy lại tinh thần hứng khởi, khoan khoái, tiếp thêm năng lượng cho bản thân.

Vị trí Vinhomes Gallery
Vị trí Vinhomes Gallery

Với quy mô khoảng 6,8 ha, Vinhomes Gallery được thiết kế phong cách hiện đại. Với 10 tòa nhà cao ốc từ 40 -50 tầng. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường từ 4000 – 5000 căn hộ cao cấp, cùng hàng ngàn mét vuông sàn officetel. Sàn trung tâm thương mại, shop house… mang lại sự đa dạng về thể loại, đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng cũng như các nhà đầu tư bất động sản.

Vinhomes Gallery – Cơ hội đầu tư hiếm có.

Vinhomes Gallery được coi là cơ hội đầu tư “vượt trội” so với các dự án khác cùng phân khúc trong thành phố Hà Nội. Nói tới Vinhomes Gallery, tất cả khách hàng đều phải thừa nhận rằng đây là “vùng đất kim cương còn xót lại” giữa trung tâm hành chính – văn hóa của thủ đô. Vinhomes Gallery sẽ làm bùng nổ thị trường nhờ sự đắc địa vị trí, thiết kế đẳng cấp. Tiện ích 5* hoàn hảo, đặc biệt được đầu tư bởi nhà đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam là Vingroup.

Vị trí Vinhomes Gallery Giang Võ
Vị trí Vinhomes Gallery Giang Võ

Nhiều chuyên gia nhận định rằng, Vinhomes Gallery tạo được sức hút rõ ràng nhờ cú hích hạ tầng. Việc xây dựng 8 tuyến đường sắt trên cao trị giá hàng tỷ USD tại thành phố nói chung và khu vực Ba Đình nói riêng. Tạo tiềm năng tăng giá cho khu vực từ 5 – 10% hàng năm, đồng bộ với hệ thống đường bộ đã có sẵn giúp cho dự án ngày càng trở nên hấp dẫn nhà đầu tư.

Tiềm năng cho thuê căn hộ cao cấp tại Vinhomes Gallery cũng là một yếu tố có một không hai:

  • Trên địa bàn quận Ba Đình là quận trung tâm thành phố với số mật đô cư dân cực lớn. Số lượng dân cư tăng cơ học do tốc độ đô thị hóa cực mạnh khiến nhu cầu cho thuê trên địa bàn quận tăng chóng mặt.
  • Số lượng các cơ quan hành chính trung ương trên địa bàn thủ đô cũng hầu như tập trung hết tại đây như: Ban tuyên giáo trung ương, bộ tài nguyên môi trường, bộ ngoại giao, bộ tư pháp, bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn… và các bộ ban ngành khác. Do vậy, số lượng căn hộ cho thuê luôn trong trong tình trạng cung không đủ cầu.
  • Vinhomes Gallery cũng có nhiều ưu thế cho thuê căn hộ nhờ nằm gần với các cơ quan ngoại giao nước ngoài đặt trụ sở tại việt nam như: Đại sứ quán Nhật Bản trên phố Liễu Giai, đại sứ quán Thủy Điển – Núi Trúc. Đại sứ quán Mỹ – Láng hạ, Đại sứ quán Nga – La Thành, Đại sứ quán Trung Quốc – Hoàng Diệu và rất nhiều cơ quan ngoại giao khác. Do đó, Vinhomes Gallery sẽ đáp ứng được những tiêu chí căn hộ cao cấp, nơi mà khách nước ngoài luôn chú trọng khi thuê căn hộ tại Việt Nam.

Vinhomes Gallery như thỏi nam châm hấp dẫn mọi khách hàng nhờ uy tín, thương hiệu trên thị trường bất động sản của tập đoàn Vingroup. Hơn nữa, chắc chắn những tiềm năng nội tại dự án cũng sẽ đưa các nhà đầu tư thông minh tới với dự án.

Khoảng admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *